Những phẩm chất cần tìm ở một huấn luyện viên bóng đá phù hợp để làm việc

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá hay còn gọi là túc cầu là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một trong những môn thể thao bổ ích nhất để tham gia. Môn thể thao này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và thể chất. Đây cũng là một trong những môn thể thao xây dựng nhân vật tốt nhất cũng chú trọng đến tinh thần đồng đội phù hợp.

Các cầu thủ chuyên nghiệp, khôn ngoan trong sự nghiệp bảng xếp hạng premier league 2019 cũng có thể thấy bóng đá sinh lợi. Những cầu thủ giỏi nhất thường được trả hàng triệu đô la và họ sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đội hoặc câu lạc bộ tốt để thi đấu.

Tuy nhiên, để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giỏi, bạn cần được hướng dẫn và đào tạo từ huấn luyện viên bóng đá phù hợp. Và những phẩm chất bạn nên tìm kiếm ở một huấn luyện viên bóng đá phù hợp để làm việc là gì? Những phẩm chất này bao gồm những điều sau:

• Kiên nhẫn. Đây là một trong những đặc điểm quan trọng nhất mà mọi huấn luyện viên bóng đá cần phải có. 12 người chơi (đôi khi thậm chí nhiều hơn) đòi hỏi rất nhiều sự chú ý. Huấn luyện viên lý tưởng là người không mong đợi mọi thứ diễn ra suôn sẻ trên sân bóng và mọi người luôn ở phong độ tốt nhất.

• Chấp thuận. Huấn luyện viên phù hợp không yêu cầu sự hoàn hảo. Mỗi người chơi là khác nhau. Mỗi người có kỹ năng và cấp độ tiềm năng khác nhau. Huấn luyện viên lý tưởng là người công nhận mỗi cầu thủ là một cá nhân và ông ấy hoặc cô ấy khuyến khích mỗi người thi đấu ở mức tốt nhất của mình.

• Thích dạy học. Một huấn luyện viên giỏi dạy các cầu thủ của mình những nguyên tắc cơ bản cơ bản, giải thích các khái niệm và cho phép các cầu thủ của mình suy nghĩ logic khi chơi. Họ phải cho phép người chơi sử dụng logic và đưa ra lựa chọn tốt nhất dựa trên các tình huống.

• Ưu tiên tinh thần thể thao. Tinh thần thể thao là một trong những trụ cột của bóng đá. Vì vậy, điều cần thiết là huấn luyện viên phải dạy tất cả các cầu thủ làm việc cùng nhau như một tập thể để đạt được mục tiêu chung. Điều này cũng đòi hỏi người chơi phải tôn trọng những người chơi khác cũng như lẫn nhau. Nếu phạm phải bất kỳ sai lầm nào, chúng phải được coi là lỗi của đội và được sử dụng làm công cụ giảng dạy cho trò chơi tiếp theo.

• Có động cơ thực sự. Các huấn luyện viên giỏi nhất coi bóng đá là cơ hội để phát triển. Động lực và sự cống hiến của huấn luyện viên đối với môn thể thao này sẽ khơi dậy cho người chơi hứng thú học hỏi và phát triển và giữ cho ngọn lửa đó tồn tại qua mỗi mùa giải.